Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 70
Năm 2022 : 1.352
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học TT Chũ số 1 với phong trào thi tiếng Anh trên Internet (IOE)

Học sinh trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1 với phong trào

thi tiếng Anh trên Internet (IOE)

     Thực hiện công văn số 470/CV-PGDĐT ngày 23/11/2021 về việc triển khai cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2021-2022 của Phòng GD&ĐT Lục Ngạn, ngày 02/12/2021, trường Tiểu học Thị trấn Chũ số 1 tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet (IOE) cấp trường.

Cuộc thi đã được đông đảo học sinh hưởng ứng. Toàn trường có 155 học sinh dự thi. Trong đó khối lớp 3 có 58; khối lớp 4 có 68; khối lớp 5 có 29 học sinh dự thi.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã tổng hợp được kết quả cụ thể. Trong đó chất lượng cuộc thi cao hơn các năm trước kể cả về số lượng và kết quả bài dự thi. Trong đó nổi bật là các bạn học sinh:  Nguyễn Minh Đức - lớp 3A5, Vươ ng Gia My - lớp 4A5, Phạm Diệu Ngọc - lớp 4A1, Nguyễn Hà Thu, Nguyễn Hữu Quốc Kiệt, Vũ Nguyệt Thu - lớp 5A2.

Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 5, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao chất lượng học tiếng Anh mà còn hỗ trợ học sinh và giáo viên nâng cao năng lực tiếng Anh nhằm đáp ứng yêu cầu Chương trình Giáo dục Phổ thông mới môn Tiếng Anh bậc Tiểu học.

         Qua cuộc thi cho thấy niềm đam mê của các bạn học sinh, sự quan tâm đặc biệt của các bậc cha mẹ học sinh dành cho môn học mang tính toàn cầu này.

Một số hình ảnh của cuộc thi.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip