Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 70
Năm 2022 : 1.352
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CHŨ SỐ 1 TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học, Trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1 tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nhằm nâng cao chất lượng dạy học của Nhà trường. Hội thi năm nay đã quán triệt theo đúng Thông tư 22/2019/TT- BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở  các cấp.

Giáo viên trong trường tích cực hưởng ứng tham gia Hội thi.       Ảnh : Thanh Thủy

Giáo viên tham gia dự thi thực hiện đúng hai nội dung: thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi; trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Hưởng ứng kế hoạch tổ chức thi giáo viên dạy giỏi của Nhà trường, các thầy cô trong trường đã tự nguyện đăng kí tham gia để đem đến Hội thi những phương pháp hay trong dạy và học, những bài giảng với những phương pháp sáng tạo để nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Những bài giảng với nhiều phương pháp sáng tạo nhằm phát huy năng lực học sinh của giáo viên.       Ảnh : Thanh Thủy

Thông qua hội thi này, Nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.       Ảnh : Nguyễn Lan

Các giáo viên đã đem đến Hội thi bằng tất cả trí tuệ, tài năng, sự nỗ lực và lòng yêu nghề, mến trẻ của mình. Mỗi người tham gia đều hăng hái, vui vẻ nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị và thực hành các nội dung thi, thực hiện tốt các quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

 

Nhiều biện pháp có tính ứng dụng cao.    Ảnh : Nguyễn Lan

 

Nhiều biện pháp có tính ứng dụng cao.    Ảnh : Nguyễn Lan

 Việc chấm thi thực hành giảng dạy và chấm trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy được thực hiện đúng quy định; mỗi nội dung dự thi đều có 03 giám khảo chấm điểm độc lập theo tiêu chí và quy trình cụ thể do Ban Tổ chức quy định. Quy trình chấm khép kín, chặt chẽ được Ban Tổ chức công khai ngay từ khi bắt đầu Hội thi, bảo đảm tính khách quan, công bằng, chính xác trong đánh giá; tạo tâm thế thoải mái cho cả giám khảo và giáo viên dự thi.

Mỗi nội dung dự thi đều có 03 giám khảo chấm điểm độc lập.    Ảnh : Phạm Hạnh

          Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022 của Trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và đạt được mục đích yêu cầu đề ra. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những giáo viên tiêu biểu về năng lực, trí tuệ và trình độ sư phạm của Nhà trường. Qua Hội thi, nhà trường đã chọn ra những giáo viên tiêu biểu tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện..

Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1 đã góp phần tô thắm thêm thành tích dạy và học của Nhà trường, xứng đáng là đơn vị lá cờ đầu trong phong trào dạy và học trong toàn huyện.

                                                                                                                                                              BGH Trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1

 
  

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip