Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 70
Năm 2022 : 1.352
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CHŨ SỐ 1 NỖ LỰC THAM GIA ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG DỰ THẢO TÀI LIỆU GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG LỚP 3

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CHŨ SỐ 1 NỖ LỰC THAM GIA ĐÓNG GÓP

XÂY DỰNG DỰ THẢO TÀI LIỆU GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG LỚP 3

 

          Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang tại công văn số 212/SGDĐT - GDTH ngày 2 tháng 3 năm 2022 về nội dung dạy thực nghiệm chương trình GD Địa phương lớp 3. Thật vinh dự cho thày và trò trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1 được nhận nhiệm vụ dạy thực nghiệm chủ đề 1 : “Một số hoạt động sản xuất nông nghiệp đặc trưng ở Bắc Giang”. Buổi dạy thực nghiệm do cô giáo Đỗ Thị Thảo thực hiện trên tinh thần xây dựng, thiết kế của Hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội đồng Sư phạm tham gia xây dựng tiết dạy

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2022 buổi dạy thực nghiệm diễn ra tại lớp 3A5 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Giáp Thị Minh Trâm - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, sự góp mặt của các thành viên khối 3, cùng với các điểm cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, các thày cô là tác giả biên soạn sách,..

Kết thúc tiết dạy thực nghiệm các thày cô đã mạnh dạn chia sẻ những điều hay và những băn khoăn trong tiết dạy cũng như tài liệu biên soạn.

Các thày cô đánh giá tài liệu được biên soạn một cách chi tiết, ngôn ngữ chắt lọc, đặc biệt tài liệu sử dụng kênh hình là những hình ảnh gần gũi thân thuộc với học sinh. Bên cạnh đó là những băn khoăn về một số cách diễn đạt, về kênh hình, kênh chữ trong tài liệu.

Từ những băn khoăn của các thày cô giáo, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang - Đồng chí Vũ Trí Ngư đã ghi nhận những nỗ lực đóng góp của thày và trò trường Tiểu học Thị trấn Chũ số 1 qua việc dạy thực nghiệm và những ý kiến đóng góp cho tài liệu Giáo dục địa phương lớp 3.

Về phía phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Giáp Thị Minh Trâm - Phó trưởng phòng Giáo dục cũng biểu dương tập thể sư phạm nhà trường với tinh thần cố gắng, đoàn kết trong việc góp ý tài liệu Giáo dục địa phương lớp 3 và hỗ trợ giáo viên dạy thực nghiệm. Kết quả thành công trong việc dạy thực nghiệm, phát hiện một số bất cập và đề xuất các giải pháp để điều chỉnh Tài liệu giáo dục địa phương lớp 3. Cùng với đó là kĩ năng làm việc chuyên nghiệp, thành thạo trong ứng dụng công nghệ thông tin.

 Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trưng bày sản phẩm trong tiết học.

                                                                        Tin, ảnh: Tổ công nghệ thông tin trường tiểu học thị trấn Chũ số 1.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip