Trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1, huyện Lục Ngạn tổ chức khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới của học sinh cả nước, sáng 05/9 trường Tiểu học thị trấn Chũ số 1 (tiền thân là trường Tiểu học Chũ) trang trọng tổ chức khai giảng năm học mới.

Tới dự lễ khai có cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, học sinh khối lớp 5 và khổi lớp 1.

Theo chỉ đạo của UBND huyện Lục Ngạn, ngày khai giảng được tổ chức bảo đảm trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh; bảo đảm an toàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tại lễ khai giảng, cô Trần Thị Quyên – Hiệu Trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn những vẫn tạo không khí đáng nhớ, tạo một khởi đầu thuận lợi cho năm học mới, một năm học thật đặc biệt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Nghi lễ chào cờ

Cô Trần Thị Quyên-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Đại diện khối lớp 5 và khối lớp 1 dự khai giảng

Đại diện phụ huynh tặng hoa chúc mừng GVCN các khối lớp

BGH trường Tiểu học Thị trấn Chũ số 1.